USexpress

Mã giảm giá USexpress tháng 04/2021, các mã khuyến mại, voucher USexpress mới nhất

Tổng hợp các mã giảm giá, mã khuyến mại, voucher, deal mới nhất tại USexpress được cập nhật trong ngày 17/04/2021

USEXPRESS  Là sàn thương mại điện tử xuyển biên giới, USEXPRESS.vn là đơn vị tiên phong tích hợp các giải pháp công nghệ vào toàn bộ quy trình mua sắm nhằm mang đến một trải nghiệm mua sắm hàng hóa nước ngoài trọn vẹn và tiện lợi cho người dùng Việt Nam.

Sứ mệnh của USEXPRESS là làm "phẳng hóa" thị trường thương mại điện tử toàn cầu, giúp người dùng Việt Nam dễ dàng tiếp cận mọi nền tảng thương mại điện tử trên thế giới mà không gặp phải một rào cản nào. USEXPRESS hướng tầm nhìn đến cuối năm 2020 sẽ là nền tảng kết nối thương mại điện tử xuyên biên giới số 1 Việt Nam.

USEXPRESS bắt đầu với việc kết nối với sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới - Amazon.com với hơn 400 triệu sản phẩm thuộc tất cả các ngành hàng. Sau đó sẽ tiếp tục hợp tác và phát triển với các nền tảng thương mại điện tử lớn khác như Costco, Ebay,... hay các trang thương mại điện tử của các thương hiệu bán lẻ toàn cầu như Zara, Uniquilo, Chanel, Burberry,...

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng trên các trang web nước ngoài mà chưa có kinh nghiệm mua hoặc vận chuyển về nước, các bạn có thể xem danh sách mã giảm giá tài USEXPRESS trong danh sách dưới đây:

Copyright @ 2019 magiamgiahomnay.vn